thanhnsbk

New Member
câu 1:đặc điểm của enzim thủy phân và enzim oxi hóa khử trong nguyên liệu hạt chứa dầu. Giải thích tại sao quá trình chưng xay bột(quá trình xay ) không được có nhiệt độ trên 130oC.

câu 2: so sanh su giong va khac nhau cua nấm men trong san xuat rượu vang va nấm men trong san xuat bia. Đặc điểm cấu tạo và thành phần hóa học của nguyên liệu quá có ảnh hưởng thế nào đến quy trình sản xuất và chất lượng rượu vang.?
 
Các chủ đề có liên quan khác
Tạo bởi Tiêu đề Blog Lượt trả lời Ngày
T Giáo trình Hóa học đại cương : dành cho sinh viên không thuộc chuyên ngành Hóa Ôn thi Đại học - Cao đẳng 1
L Ứng dụng liệu pháp hoạt hóa hành vi can thiệp cho bệnh nhân trầm cảm đang điều trị tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương I (chuyên ngành đào tạo thí điểm) Luận văn Sư phạm 0
N Nghiên cứu việc dạy các yếu tố giao văn hóa trong giờ học nói tiếng Anh cho sinh viên chuyên ngành Việt Nam học, Đại học Sao Đỏ Ngoại ngữ 0
L Nguyên nhân gây lo lắng trong học kỹ năng đọc tiếng Anh chuyên ngành y tại trường cao đẳng Y tế Thanh Hóa Ngoại ngữ 0
N Thiết kế chương trình dạy học tiếng Anh theo nhiệm vụ cho sinh viên chuyên ngành du lịch trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Nghệ An Ngoại ngữ 0
J Xây dựng giáo trình tiếng Anh chuyên ngành Du lịch cho khoa Du lịch, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hạ Long Ngoại ngữ 0
M Thực trạng và giải pháp trong việc dạy và học từ vựng chuyên ngành y tại trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa Ngoại ngữ 0
C Đánh giá dựa theo nhu cầu tài liệu tiếng Anh chuyên ngành english course for nursing students dành cho sinh viên năm thứ hai trường cao đẳng y tế thanh hóa Ngoại ngữ 0
G Sử dụng thủ thuật dịch vào việc dạy từ vựng chuyên ngành cho sinh viên nghề năm thứ hai tại trường Đại học Công nghiệp TP HCM – Cơ sở Thanh Hóa Ngoại ngữ 0
C Thực trạng giải pháp phát triển ngành công nghiệp đóng tàu biển và vai trò của ngành trong chuyên chở hàng hóa XNK của VN Luận văn Kinh tế 0

Các chủ đề có liên quan khác

Top