Cách làm đây:
Sò Mai Xào Kim Chi
Lấy sò mai xào ra đĩa, rắc hành lá tước sợi, dùng nóng.
Nguyên liệu:
- 2 con sò mai.
- 100gr kim chi.
- Vài cọng hành lá.
- 1 thìa cà phê tỏi băm.
- 1 thìa cà phê tương ớt.
- 1 thìa cà phê hạt nêm.
- 1 thìa cà phê đường.
- Dầu ăn.
Thực hiện:
- Chà rửa sò mai thật sạch.
- Đun sôi nước, cho sò vào luộc đến khi vỏ mở hé, nhấc xuống, dùng dao lấy thịt sò.
- Thái nhỏ kim chi.
- Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho thịt sò vào xào nhanh tay, nêm hạt nêm, đường, tương ớt.
- Tiếp đến, cho kim chi vào đảo nhanh, nhấc xuống.