Anoki

New Member
Lươn Trộn

Món này có thể dùng kèm với nước mắm chua ngọt.



Nguyên liệu:

- 200gr lươn xông khói.

- 20gr xà lách.

- 20gr cà chua bi.

- 20gr cà rốt.

- 20gr hành tím.

- 20gr ớt Đà Lạt.

- Gia vị: 2 thìa súp giấm, 1 thìa súp đường, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê tiêu.

Thực hiện:

- Thái lươn thành miếng vừa ăn.

- Bổ đôi cà chua bi, thái sợi ớt Đà Lạt, xà lách thái khúc, thái mỏng cà rốt, thái khoanh, hành tím, cho ra bát trộn đều.

- Hòa tan đường, hạt nêm, giấm, tiêu.

- Rưới nước trộn vào phần rau củ, cho lươn vào, dùng đũa trộn đều khoảng 5 phút.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top