tranngoclam1991

New Member
Nguyên liệu:

- 300gr thịt ba ba.

- 2 lọn bún tàu.

- 3 tai mộc nhĩ.

- 100gr nấm rơm.

- 1 bát nước cốt dừa.

- 2 thìa súp tỏi, ớt, sả xay.

- 1 thìa súp bột cà ri.

- 1 củ hành tây.

- Nước mắm, bột nêm, đường, nước dùng, dầu ăn.

Thực hiện:

- Ngâm bún tàu, mộc nhĩ, cắt vừa ăn.

- Làm sạch thịt ba ba, cắt miếng nhỏ.

- Ngâm nấm rơm với nước muối.

- Cắt múi hành tây.

- Phi thơm sả, tỏi, ớt với dầu, cho thịt ba ba vào xào, nêm gia vị, cho nước dùng vào.

- Cho nấm rơm, hành tây, mộc nhĩ, nước cốt dừa vào, nêm lại cho vừa ăn.

- Cho bùn tàu vào giữa đĩa, múc ba ba xào lăn lên, dùng nóng.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top