Nguyên liệu
250g phi-lê thịt bò, 50g ớt chuông xanh, 50g ớt chuông đỏ, 50g củ hành tây, 2 muỗng cà-phê tỏi băm.
Gia vị: hạt nêm, tiêu, đường, nước tương, dầu hào, dầu ăn.
Thực hiện
Thịt bò thái khối vuông, cạnh 3cm.
Ướp 1 muỗng cà-phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà-phê đường, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng súp hào, 1 muỗng cà-phê tỏi băm.
Ớt chuông bỏ hạt, hành tây bóc vỏ, thái miếng vuông cạnh 3cm.
Phi thơm 1 muỗng cà-phê tỏi băm với 1 muỗng súp dầu ăn, cho thịt bò vào xào nhanh tay.
Cho tiếp ớt, hành tây vào đảo đều.
Nêm 1 muỗng cà-phê hạt nêm, 1 muỗng súp nước tương, 1 muỗng cà-phê đường. Xào thêm 1 phút, tắt bếp.
Cho thịt bò ra đĩa, rắc thêm 1/3 muỗng cà-phê tiêu.