Nguyên liệu:
- 200gr bi đỏ.
- 200gr tom sú loại vừa.
- 1 tep hành lá.
- 1 thia ca phê tỏi băm.
- Muối, tiêu, dầu ăn, đường.
Thực hiện:
- Rửa tôm, boc vo bỏ đầu va bo chỉ đen trên lưng.
- Ướp với 1/4 thia ca phê muối, 1/2 thia ca phê tiêu.
- Bi do gọt vỏ, cat mieng dày khoảng 0,5cm.
- Phi thom tỏi, cho bi vao chảo đảo deu roi cho tiếp tom vao xào.
- Nêm 1/2 thia ca phê muối, 1/2 thia ca phê duong va 1/2 thia ca phê tiêu.
- Bí chín, cho hanh lá thái nhỏ vào, tắt bếp.
- Dọn kem voi nước tương va ot thái lát.