Bromleah

New Member
Nguyên liệu:

- 300gr bí ngòi xanh, vàng.

- 100gr thịt nghêu.

- 1 củ hành tây.

- 1 thìa súp sả, tỏi, ớt xay.

- 1 thìa súp dầu ăn.

- Gia vị nêm: 1 thìa súp nước mắm, 1 thìa súp đường.

- 2 thìa cà phê bột nêm.

- 1 thìa súp tương ớt.

Thực hiện:

- Rửa sạch bí ngòi, dùng dao răng cưa thái khúc vừa ăn.

- Thái múi hành tây.

- Đun nóng dầu, tắt bếp, phi thơm sả, tỏi và ớt, cho nghêu vào xào, bật bếp trở lại.

- Tiếp đến, cho hành tây vào, nêm gia vị, xào nhanh tay dưới lửa lớn cho bí vừa chín tới.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top