Nguyên liệu:



Thịt bò 500g, phô mai 200g, thịt hun khói 100g, muối hạt 1 thìa cafe, rượu vang đỏ 1 ly, cà rốt, đậu Hà Lan, nấm hộp, đậu xanh, hành tây thái hạt lựu.



Thực hiện:



- Cách làm nước sốt: Hành, tỏi phi thơm với rượu vang đỏ, cho thêm một chút nước đun tiếp cho tới khi nước sốt sánh. Các loại rau xào với bơ và tỏi, để nước sốt om cho chín nhừ rồi cho ra đĩa trang trí.



- Cách làm thịt bò: Thịt bò dần mềm, ướp muối khoảng 3h. Pho mát và thịt hun khói cuộn vào nhau và dùng dây cuốn cho chặt, sau đó thái khoanh dày 1,5 cm rồi tiếp tục rán chín tới. Để dầu nóng già, rán thịt bò vàng mặt ngoài. Sau đó xếp ra đĩa với rau đã hầm, thêm nước sốt và ăn nóng.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top