Quentin

New Member
Nguyên liệu:

- 200gr nấm bào ngư.

- 10gr mộc nhĩ.

- 10gr nấm mỡ.

- 10gr nấm kim châm.

- 5gr nấm mori.

- 200gr phi lê bò.

- 15gr cà rốt.

- 15gr đậu Hà Lan.

- 5gr hành tây.

- 20ml rượu vàng trắng.

- 2gr lá mùi tây.

- 20ml nước dùng bò.

- 20gr bơ.

- Muối, tỏi xay, dầu ăn.

Thực hiện:

- Rửa sạch tất cả các loại nấm qua nước muối, để ráo, cắt nhỏ.

- Riêng nấm kim châm xé sợi vừa ăn.

- Cà rốt và hành tây thái hạt lựu.

- Mùi tây thái nhỏ.

- Thịt bò thái miếng mỏng, ướp tỏi, nêm muối.

- Áp chảo với dầu ăn cho chín tái rồi phết bơ.

- Để chảo nóng, xào hành tây với các loại nấm. Cho rượu vang và nước dùng vào, đun đến khi còn 2/3, nêm muối, rưới lên bò.

- Rắc cà rốt và đậu Hà Lan luộc chín lên.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top