Nguyên liệu:
- 150gr phi lê bò.
- 2 cai banh đa.
- 2 qua ớt sừng.
- 1 cu hanh tây.
- 50gr lac rang.
- 1 thia súp dầu ăn.
- Rau răm.
- 1 thia súp sả xay.
- 1 thia súp nước mắm.
- 2 thia ca phê đường.
- 2 thia ca phê bột nêm.
Thực hiện:
- Rua sach thịt bò, de rao nước rồi thái mỏng.
- Sau đó, băm thật nhuyễn.
- Ướp thit bo với bột nêm, nước mam va đường, để cho ngấm.
- Rửa 1 qua ớt sừng va hanh tây, thái hạt lựu.
- Quả ot sung còn lại tỉa hoa.
- Bắc chao len bếp, đun nóng, cho sa vao phi thơm.
- Kế tiếp, cho bo vao xào nhanh tay, nêm gia vi lại.
- Sau đó, cho ot và hành tây vào.
- Đảo khoang 5 phút.
- Nuong vang bánh đa tren lo than.
- Bay rau răm ra đĩa, dọn mon an lên, rắc lạc rang.
- Trang tri ot sừng tỉa hoa.