Nguyên liệu:
- 200gr thit bò phi lê.
- 2 muong canh rượu.
- 1 muong canh nước.
- 1/2 muong ca phê muối.
- 1/4 muong ca phê tiêu sọ.
- Dầu ăn.
- 1 muong canh tỏi băm.
- 2 muong cà phê tieu hot đen.
- 1 muong cà phê tieu Quang Châu.
- 2 muong cà phê dầu hào.
- 2 muong cà phe nuoc tương.
- 1 muong cà phê dầu mè.
- Xà lach trang trí.
Thực hiện:
- Thịt bò: cat con cờ. Ướp với rượu, nước, muối, tiêu xay. Xoc deu cho gia vi tham thịt.
- Tiêu hột: đập giập.
- Bắc chao dau nóng, chỉnh lửa lớn, cho thit bò vào chien nhanh 30 giây roi vot ra.
- Lay bot dầu ăn ra, chỉ chua lai 1 ít. Phi toi thơm, cho thit bò vao xao cùng với tiêu hột, dầu hào, nước tương, dau me trong vài giay cho thấm gia vi roi tắt lửa.
- Xúc thit bo ra đĩa co lot xà lách thái sợi. Don kem với muối tiêu chanh.