Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này
Bún Tàu Xào Giòn Sốt Nho
Cho bún tàu ra đĩa, cho đồ xào và nước sốt nho lên, dùng nóng.
Nguyên Liệu:
- 4 lọn bún tàu.
- 50gr ngô non.
- 50gr đậu Hà Lan.
- 50gr nấm rơm.
- 100gr cải thảo.
- 1/2 củ cà rốt.
- 1 miếng đậu phụ.
- 100gr nho.
- 1 thìa súp bột năng.
- 1 cọng tỏi tây, cắt khúc.
- Dầu ăn, nước tương, đường.
Thực Hiện:
- Ngô non, cải thảo cắt khúc.
- Chẻ đôi nấm.
- Cắt khoanh cà rốt.
- Thái vuông đậu phụ.
- Ép nho lấy nước.
- Đun nóng dầu, thả bún tàu vào chiên nở, vớt ra để ráo.
- Phi thơm tỏi tây, cho ngô non, đậu, nấm, cải, cà rốt vào xào, nêm gia vị.
- Đun sôi nước ép nho, cho bột năng vào tạo độ sánh, cho đậu phụ vào.