Nguyên liệu:
- 4 vat bún gạo.
- 150gr thịt gà.
- 50gr giá.
- 1/2 củ cà rốt.
- 50gr dau co ve.
- 50gr bap cải trắng.
- 2 thia ca phê bột nêm.
- 1 thia cà phe bot cà ri.
- 1 thia cà phê tỏi xay.
- 1 thia súp tương ớt.
- 1/2 tach nuoc dùng.
Thực hiện:
- Bun gao ngâm và luộc chín.
- Thịt ga thai sợi vừa.
- Bắp cải, dau co ve, ca rot thái sợi, chan so qua nước sôi.
- Phi thom tỏi.
- Xao nhanh thịt gà va bot cà ri, cho dau cô ve, cà rốt, bap cai vào xào chung.
- Them nuoc dùng và nem tuong ớt, bột nêm.
- Cuối cùng, cho ca bún gạo va gia vào xào đều tay.
- Dọn kem voi nước tương va ot thái khoanh.