Cà Chua Nhồi Thập Cẩm
Món này chấm với tương cà.
Nguyện liệu:
- 4 quả cà chua.
- 50gr nấm đông cô.
- 25gr thịt nguội.
- 25gr chả lụa.
- 100gr ớt chuông xanh, đỏ, vàng.
- 50gr hành tây.
- 1 thìa súp phô mai.
- 1 thìa súp bột chiên xù.
- Bơ.
- Gia vị: hạt nêm, tiêu xay
Thực hiện:
- Rửa cà chua, thái ngang 1/3 quả, dung dao nhọn bổ ruột.
- Thái hạt lựu thịt nguội, chả, các loại ớt chuông, hành tây, nấm đông cô.
- Đun nóng bơ, cho hành, ớt chuông, thịt nguội, chả và nấm vào xào, nêm gia vị.
- Cho hỗn hợp trên vào cà, rắc bột chiên xù, phô mai lên trên, nướng khoảng 10 ph