hoangsonmedia

New Member
Cà Chua Nhồi Thập Cẩm

Món này chấm với tương cà.



Nguyện liệu:

- 4 quả cà chua.

- 50gr nấm đông cô.

- 25gr thịt nguội.

- 25gr chả lụa.

- 100gr ớt chuông xanh, đỏ, vàng.

- 50gr hành tây.

- 1 thìa súp phô mai.

- 1 thìa súp bột chiên xù.

- Bơ.

- Gia vị: hạt nêm, tiêu xay

Thực hiện:

- Rửa cà chua, thái ngang 1/3 quả, dung dao nhọn bổ ruột.

- Thái hạt lựu thịt nguội, chả, các loại ớt chuông, hành tây, nấm đông cô.

- Đun nóng bơ, cho hành, ớt chuông, thịt nguội, chả và nấm vào xào, nêm gia vị.

- Cho hỗn hợp trên vào cà, rắc bột chiên xù, phô mai lên trên, nướng khoảng 10 ph
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top