Nguyên Liệu:
- 50gr cu sen.
- 50gr ngo (bắp) non.
- 50gr dau Ha Lan.
- 20gr hat sen.
- 200gr phi le cá chẽm.
- 10gr tao đỏ.
- 5 tai nam dong cô.
- 1/2 củ hành tây.
- 10 hoa kim châm khô.
- Hành la cat khúc.
- 1 thia cà phê tỏi, hành xay.
- Gia vị: 1 thia súp giấm đỏ, 1 thia súp tương ớt, bột nêm, đường, dầu ăn.
Thực Hiện:
- Chan so đậu, hạt và củ.
- Cắt phi le cá vừa ăn.
- Ngam no nấm đông cô.
- Ngam kim châm.
- Phi thom tỏi với dầu, cho ca vao xào.
- Cho cu sen, ngô, dau Ha Lan, hạt sen, táo đỏ, nấm, hành tây, kim châm, nem gia vị.