Có ai thạo món nay ko?? Nghêu Xào Bông Cải , Help!!!

Nguyên liệu:

- 200gr thịt nghêu.

- 150gr bông cải trắng.

- 150gr bông cải xanh.

- Hành lá.

- 1 thìa cà phê tỏi băm.

- Muối, tiêu, đường, nước tương, dầu ăn, ớt tươi.

Thực hiện:

- Rửa thịt nghêu qua nước muối pha loãng, để ráo.

- Cắt bông cải thành miếng vừa ăn, rửa sạch và ngâm nước muối pha loãng, vớt ra, để ráo.

- Phi tỏi, xào bông cải vừa chín, để riêng.

- Phi thơm tỏi, đảo nghêu nhanh tay đến khi vừa săn, cho bông cải trở lại chảo.

- Nêm muối và đường vừa miệng, dọn ra đĩa.

- Rắc thêm ít tiêu và hành lá chẻ sợi lên.

Dùng nóng với cơm, dọn kèm nước tương và ớt thái khoanh.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top