Chào bạn, Theo kinh nghiệm của mình, 50 hay 100 thì vẫn mở quán frozen yogurt tốt thôi. Quan trọng nhất là mô hình bạn chọn như thế nào, quán thật lớn như Yogurtland bên Mỹ hay dạng Kios mà Yogen fruz có làm, hay đơn giản hơn nữa. Với dưới 100 triệu, bạn nên chọn mô hình truyền thống (không phải tự phục vụ), quán vừa và nhỏ, hay mô hình take away...bạn cũng nên kết hợp với các thức uống khác như cafe, sinh tố (sinh tố đang được ưa chuộng như frozen yogurt vậy). Nếu đầu tư máy kem tốn kém thì chọn dịch vụ thuê máy làm kem, bạn nên chọn 1 máy tốt có công suất vừa phải để đầu tư sẽ tốt hơn 1 máy lớn mà kem không ngon (xốp, mịn...). Frozen Yogurt vẫn là món tráng miệng cao cấp nên kem phải xốp mịn như Yogen Fruz, Pink Berry hay Red Mango... Khi bạn đã làm chủ công nghệ, có thương hiệu... thì việc đầu tư 50, 100 triệu hay cần huy động vốn hơn nữa sẽ không phải là vấn đề quá lớn...