guitar83vn

New Member
Cách chữa bệnh với cây lá dứa: http://www.hatcat79.com/Yhoc/Benhtieuduong.htm
Lá dứa hoàn toàn không gây độc hại cho người, thành phần trong lá dứa chủ yếu là chất lục diệp tố, một số a-xit hữu cơ và chất bromelin là một loại men thủy phân protein (chất đạm) nên có lợi cho tiêu hóa.
Nói lá dứa có thể gây ung thư là không có cơ sở. Trên thực tế chưa có tài liệu nào nói là cho lá dứa khi uống sẽ bị ung thư.
 

hoang_khiem93

New Member
Bạn an tâm, nhà mình vẫn nấu nước uống với lá dứa mỗi ngày mà ai cũng khỏe re nè. thật sự chưa có tài liệu nào nói lá dứa có khả năng gây ung thư. Bạn đọc được ở đâu thì gửi link lên cho mình nhé.Mời bạn ghé thăm: Công Ty Hoàn Hảo
 
Các chủ đề có liên quan khác
Tạo bởi Tiêu đề Blog Lượt trả lời Ngày
D Khảo sát thành phần hoá học hướng tác dụng chống oxi hoá phân đoạn ethyl acetat của lá cây xạ đen Nông Lâm Thủy sản 0
D Nghiên cứu ảnh hưởng của một số biện pháp kỹ thuật đến sinh trưởng và bệnh vàng lá thối rễ cây ba kích tại Thái Nguyên Nông Lâm Thủy sản 0
D Chiết tách, xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết của lá và hạt cây chùm ngây Nông Lâm Thủy sản 0
D Phân tích cấu trúc một số hợp chất Flavonoid tách chiết từ lá cây Sen hồng Khoa học Tự nhiên 0
D Sản xuất thử nghiệm bột màu xanh nước biển, xanh lá cây, nâu và đen cho công nghiệp gạch ốp lát Khoa học Tự nhiên 0
D Nghiên cứu chiết xuất artemisinin từ lá cây thanh cao hoa vàng bằng dung môi isopropanol Y dược 0
D Chiết xuất, phân lập một số thành phần từ lá cây gạo Y dược 0
D Nghiên cứu xây dựng phương pháp xác định hàm lượng một số chất phân lập được từ lá cây gạo Y dược 0
B Nghiên cứu đặc điểm sinh học và phân loại của nấm men sinh bào tử bắn (Ballistosporous Yeasts) phân loại từ lá cây ở Vườn Quốc gia Cúc Phương Luận văn Sư phạm 0
T Ảnh hưởng của phân bón lá vi sinh tới sinh trưởng, phát triển và năng suất của cây cải ngọt Khoa học Tự nhiên 0

Các chủ đề có liên quan khác

Top