kun.nolove_76

New Member
Nguyên liệu: - 2 hộp cá ngừ - 2 quả trứng. - 1 quả ớt. - 3 nhánh tỏi, gừng. - 2 cây hành lá. - Rau mùi. - Nước mắm, tương ớt. Cách chế biến: Chả cá ngừ cay, hướng dẫn mình làm với? - Đổ 2 hộp cá ngừ vào một chiếc bát to. Chả cá ngừ cay, hướng dẫn mình làm với? - Loại bỏ hạt trong quả ớt rồi băm nhỏ và cho vào cá ngừ. Lượng ớt cho vào tùy thuộc vào mức độ cay mà bạn muốn ăn. - Băm nhỏ 3 nhánh tỏi và cho vào bát. Chả cá ngừ cay, hướng dẫn mình làm với? - Bóc vỏ, băm nhỏ hay nạo gừng rồi cho vào bát. Chả cá ngừ cay, hướng dẫn mình làm với? - Thái nhỏ hành và một ít rau mùi. Chả cá ngừ cay, hướng dẫn mình làm với? - Nêm nước mắm vào cá và trộn đều tất cả bằng một chiếc dĩa. Chả cá ngừ cay, hướng dẫn mình làm với? - Cho thêm một ít tương ớt (đây không phải là bước bắt buộc). Chả cá ngừ cay, hướng dẫn mình làm với? - Đập một quả trứng và đánh đều. Đổ trứng vào cá ngừ. Chả cá ngừ cay, hướng dẫn mình làm với? - Dùng găng tay nilon lấy một lượng cá ngừ và nặn thành khối tròn với đường kính 3 cm. Đập dẹt một chút để khi rán chín đều hơn. Chú ý không nên nặn cá quá chặt. Chả cá ngừ cay, hướng dẫn mình làm với? - Làm nóng chảo ở mức lửa vừa và rán chả cá với thời gian 4 - 5 phút cho mỗi mặt cho đến khi hai mặt vàng đều. Hãy cẩn thận khi lật miếng chả vì nó rất mềm. Chả cá ngừ cay, hướng dẫn mình làm với? - Ăn chả cá kèm nước mắm có cho rau mùi.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top