hoangyen_tyt91

New Member
Nguyên liệu:

- 400gr chân gà.

- 100gr lạc (đậu phộng).

- 1 quả ớt sừng.

- 1 thìa cà phê hành băm.

- 1 thìa cà phê tỏi băm.

- 1 thìa súp tàu xì.

- 1 thìa súp tương ớt.

- 1 thìa súp cà paste (cà hộp).

- 1 thìa súp dầu ăn.

Thực hiện:

- Làm sạch chân gà, chẻ đôi, bỏ móng.

- Luộc chín lạc, vớt ra để ráo.

- Đun nóng dầu, phi thơm hành, tỏi băm, cho tàu xì, tương ớt và cà hôp vào, đảo nhanh tay.

- Cho chân gà, lạc và chút nước vào, đun trên lửa nhỏ.

- Sau đó, lấy hỗn hợp cho vào thố, hấp cách thủy khoảng 10 phút.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top