Nguyên liệu:
- 400gr chân gà.
- 100gr lạc (đậu phộng).
- 1 quả ớt sừng.
- 1 thìa cà phê hành băm.
- 1 thìa cà phê tỏi băm.
- 1 thìa súp tàu xì.
- 1 thìa súp tương ớt.
- 1 thìa súp cà paste (cà hộp).
- 1 thìa súp dầu ăn.
Thực hiện:
- Làm sạch chân gà, chẻ đôi, bỏ móng.
- Luộc chín lạc, vớt ra để ráo.
- Đun nóng dầu, phi thơm hành, tỏi băm, cho tàu xì, tương ớt và cà hôp vào, đảo nhanh tay.
- Cho chân gà, lạc và chút nước vào, đun trên lửa nhỏ.
- Sau đó, lấy hỗn hợp cho vào thố, hấp cách thủy khoảng 10 phút.