Nguyên liệu:

- 2 bát cháo trắng.

- 1 quả trứng bắc thảo.

- 2 quả trứng vịt muối.

- 4 quả trứng cút.

- 30g tôm khô.

- 1 thìa cà phê bột nêm.

- 1/2 thìa súp nước mắm.

- 1/2 thìa cà phê đường.

- 1/2 thìa cà phê hành tím xay.

- 1 cây hành lá.

- Tiêu, dầu vừng.

Thực hiện:

- Luộc trứng cút, bóc vỏ.

- Luộc trứng vịt muối, lấy lòng đỏ.

- Bóc vỏ trứng bắc thảo, bổ đôi.

- Ngâm tôm khô vào nước, vắt ráo, xay nhuyễn.

- Thái hành lá.

- Phi thơm hành tím.

- Xào tôm.

- Cho cháo trắng vào, đun sôi.

- Nêm đường, bột nêm, và nước mắm vừa ăn.

- Cho trứng vào đảo đều.

- Múc cháo ra tô, rắc hành lá và tiêu, rưới dầu vừng.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top