noibuonsamac001

New Member
Chuẩn bị (1 phần)

- Cua đồng cái: 200gr. Nước mắm: 2 thìa. Chanh, ớt mỗi thứ 1 quả.

- Đường: 1 thìa. Rau nhút: 100gr. Cần tây: 50gr. Chuối xanh, cà rốt, khế mỗi thứ 1/2 quả (củ).

- Dầu ăn: 5 thìa. Đậu phộng rang: 1 thià.



Chế biến

Cua bỏ vào chảo chiên giòn. Rau nhút, cần tây luộc sơ. Chanh, đường, ớt, nước mắm pha sẵn hợp khẩu vị người dùng, bóp đều với rau cho ngấm. Rồi cho cua vào bóp chung, sau đó bỏ ra đĩa. Rắc đậu phộng lên mặt.
 
Top