peng0c_15

New Member
Chọn thịt có tỷ lệ mỡ nạc phù hợp

bạn cho mắm muối, gia vị vào ướp bình thường!

mấy bà hàng bún hay cho thêm bột nghệ để màu miếng thịt đẹp và tăng hương vị

nước chấm cũng phải ngon nữa

nói chung là thích ăn bún thịt nướng!

ngon!
 

misabear2803

New Member
Thịt ướp tỏi +hành tím+ đầu hành lá ( tất cả bằm nhuyễn), nước mắm+ đường + bột ngọt+ mật ong+ dầu ăn+ tiêu + bột ngũ vị hương => vị mặn mặn ngọt ngọt là được. Tất cả trộn đều, để 1h cho thấm rồi nướng.

Nước mắm pha ngon cũng quyết định món bún của bạn có ngon hay không đó.Chúc bạn thành công
 

Cornell

New Member
Bạn trên đã chỉ bạn cách ướp thịt,còn mình thì làm nước mấm chua ngọt ha:tỏi+ớt+bột nim+đường tất cả đâm nhiễn sau đó nặn chanh vào tất cả trộn đều.(lượng đường,chua ngot tùy thuộc vầo bạn).

Xong lấy hỗn hợp trên pha vào tí nuóc+nước mấm (tỉ lệ 3muỗng nước+1muỗng nước mấm).

Chua ngọt mặn lạt tùy vào bạn pha nước, ngon hay giở là ở chén nước chầm đấy.
 
Top