Nguyên liệu:
Chuối 2 quả vừa chín( không nên làm bằng chuối đã chín mềm)
Vỏ há cảo( hoành thánh) 20 lá
Mật ong, bột quế, dầu ăn
Cách làm
Chuối bóc vỏ, cắt mỗi quả thành 10 lát mỏng theo chiều ngang
Gói từng lát chuối vào vỏ há cảo
Đun sôi dầu, chiên vàng
Gắp bánh ra để ráo dầu, xếp vào đĩa rắc bột quế ( một chút để thơm thôi), rưới chút mật ong lên ăn nóng. Ai không thích ăn mật ong thì có thể đun nước cốt dừa lên sền sệt, dội lên bánh rắc thêm chút dừa nạo cũng ngon
Món này trời hơi man mát hay se lạnh ăn rất ngon