* 24 cây nấm tươi
* 12 con tôm
* 40gr mayonnaise
* 100gr rau chân vịt (thái thật nhỏ)
* 100gr phomat sợi (Parmesan)
* Một ít lá tarragon (loại lá để cho vào salad í)
* 5ml nước cốt chanh
* Một ít hành lá
* 50gr bánh mì (cắt vụn)
Bước 1:
- Cắt bỏ gốc nấm rồi rắc đều một chút muối lên và cho vào lò nướng ở 1800C trong khoảng 10 phút.
Bước 2:
- Trong lúc chờ đợi thì cắt nhỏ tôm ra rồi đảo qua với dầu ăn (dầu oliu thì càng tốt) nha!
Bước 3:
- Trộn đều rau chân vịt với mayonnaise, phomat sợi, nước cốt chanh, lá tarragon và hành cắt nhỏ.
Bước 4:
- Trộn đều vụn bánh mì với phomat và 40ml dầu ăn nha!
Mách nhỏ: Nếu bánh mì được nướng giòn thì sẽ ngon hơn nhiều đấy!
Bước 5:
- Nhồi tôm vào nấm như trong hình này.
Tiếp theo là một chút hỗn hợp rau chân vịt ở trên.
- Và cố nốt một ít vụn bánh mì nữa…
- Sau đó thì cho nấm vào nướng tiếp khoảng 8 phút ná!