alone_star
New Member
Nước ion tính kiềm có vị ngọt dễ uống, là nước uống có ích cho sức khỏe, chứa nhiều ion chất khoáng hoạt tính như canxi, kali, magiê..có khả năng tăng cường hấp thu dưỡng chất, điều tiết chức năng sinh lý, bồi bổ sức khỏe.
Có 3 công dụng lớn :
- Tăng cường sức khỏe
- Giúp thức ăn ngon miệng hơn
- Chăm sóc tốt vật nuôi và cây kiểng trong nhà
1. Tăng cường sức khỏe .
Một cơ thể khỏe mạnh, là trong cơ thể có tính kiềm yếu. Cuộc sống người hiện đại giàu sang, cơ thể tiếp nạp nhiều loại thịt, đường, rượu, thuốc trừ sâu còn dư trong rau quả, thực phẩm có chất phụ gia, thuốc hóa học, cộng thêm ô nhiễm môi trường, trong cơ thể của con người tích tụ quá nhiều độc tố tính acid, và đây là nơi trú ẩn tốt nhất cho các loại bệnh văn minh như ung thư, bệnh gan...
Nước ion tính kiềm có thể điều tiết độ PH của cơ thể, giúp cơ thể thường xuyên duy trì được tính kiềm yếu để luôn khỏe mạnh, và phân tử nước nhỏ có thể thúc đẩy sự trao đổi chất của tế bào và sự trao đổi chất trong các cơ quan nội tạng con người, giúp loại bỏ chất thải, làm tăng tuần hoàn máu, thay đổi sinh thái của vi khuẩn, có công dụng điều chỉnh thể chất, giúp bạn luôn có sức sống dồi dào.
2.Sẽ ngon miệng hơn khi dùng nước điện phân nấu ăn
Nước ion tính kiềm là nước tốt vừa loại bỏ tạp chất và chất hóa học có hại, có thể yên tâm sử dụng. Do trong nước có khả năng giữ lại và làm hòa tan chất dinh dưỡng, trung hòa gốc acid, có thể nấu ra các món ăn và điều chế thức uống ngon hơn.
- Dùng uống trực tiếp : so với nước máy, không có mùi vị của thuốc sát trùng, uống rất ngon miệng, khi ăn nhiều thức ăn tính acid như thịt, trứng ...cũng có thể trung hòa chất kiềm và chất acid trong cơ thể, giảm bệnh tật.
- Uống rượu say : khi uống rượu say, có thể uống 2-3 ly trước khi ngủ, sau khi thức giấc, ít bị tình trạng nặng đầu khó chịu.
- Pha trà, pha cà phê : dùng nước ion tính kiềm pha trà có thể ngăn chặn chất acid tannic trong trà bị hòa tan ra, đồng thời (gian) có màu sắc đẹp hơn, cũng có ít vị chát, giúp thưởng thức được mùi vị nguyên chất của trà và cà phê.
- Pha chế rượu : khi dùng nước ion tính kiềm pha chế các loại rượu có tính acid mạnh như rượu whisky, sẽ cảm giác dễ chịu hơn khi uống ( giúp rượu cấp 3 có mùi vị rượu cấp 1), cũng có thể chống say rượu.
- Dùng để nấu cơm : dùng nước ion tính kiềm nấu cơm, cơm sẽ dẻo hơn, không dễ bị thiu và biến màu, khi để nguội cơm vẫn có mùi thơm. Dùng để vo gạo, có thể tránh các vitamin trong gạo bị mất đi, gạo cũ sau khi được ngâm và vo rửa bằng nước ion tính kiềm, khi nấu chính cũng có mùi vị thơm ngon như gạo mới.
- Dùng để nấu thức ăn : sự dẫn nhiệt tăng nhanh, có thể rút ngắn thời (gian) gian nấu,tiết kiệm nhiên liệu, có thể nêm nếm gia vị ít hơn khi nấu, nhưng mùi vị vẫn tốt và ăn ngon miệng, khi dùng để nấu canh, thức ăn trong canh mau mềm, nên mùi vị của canh ngọt ngon hơn.
- Rửa rau quả : Dùng để rửa rau quả, dinh dưỡng trong rau quả ít bị mất đi và sạch hơn.
- Nấu đậu : Khi nấu các loại đậu, giúp màu đậu sáng hơn, canxi và magiê trong đậu không dễ bị mất đi đồng thời (gian) mau chín hơn.
- Ngâm thịt và các nội tạng : Thịt và nội tạng là thực phẩm có mùi tanh và hôi, dùng nước ion tính kiềm ngâm 20 - 30 phút có thể loại bỏ mùi tanh.
- Loại ốc sò : có thể làm cho thịt của loại ốc sò không bị cứng và rút nước, giữ được tính đàn hồi vốn có.
3.Quan tâm đến động vật yêu quí và cây kiểng trong gia đình
- Cây cỏ : có thể thúc đẩy sinh trưởng, tăng khả năng chống bệnh sâu rầy. ( Chú ý: một số cây trồng KẾT hợp với nước tính acid, phải tìm hiểu trước).
- Động vật yêu quí : có thể tăng cường sức đề kháng, thúc đẩy sự tăng trưởng. Không chứa chất hữu cơ, sạch sẽ an toàn, kích KẾT sự tăng trưởng của tế bào động vật, giúp tăng trưởng khỏe mạnh.
Có 3 công dụng lớn :
- Tăng cường sức khỏe
- Giúp thức ăn ngon miệng hơn
- Chăm sóc tốt vật nuôi và cây kiểng trong nhà
1. Tăng cường sức khỏe .
Một cơ thể khỏe mạnh, là trong cơ thể có tính kiềm yếu. Cuộc sống người hiện đại giàu sang, cơ thể tiếp nạp nhiều loại thịt, đường, rượu, thuốc trừ sâu còn dư trong rau quả, thực phẩm có chất phụ gia, thuốc hóa học, cộng thêm ô nhiễm môi trường, trong cơ thể của con người tích tụ quá nhiều độc tố tính acid, và đây là nơi trú ẩn tốt nhất cho các loại bệnh văn minh như ung thư, bệnh gan...
Nước ion tính kiềm có thể điều tiết độ PH của cơ thể, giúp cơ thể thường xuyên duy trì được tính kiềm yếu để luôn khỏe mạnh, và phân tử nước nhỏ có thể thúc đẩy sự trao đổi chất của tế bào và sự trao đổi chất trong các cơ quan nội tạng con người, giúp loại bỏ chất thải, làm tăng tuần hoàn máu, thay đổi sinh thái của vi khuẩn, có công dụng điều chỉnh thể chất, giúp bạn luôn có sức sống dồi dào.
2.Sẽ ngon miệng hơn khi dùng nước điện phân nấu ăn
Nước ion tính kiềm là nước tốt vừa loại bỏ tạp chất và chất hóa học có hại, có thể yên tâm sử dụng. Do trong nước có khả năng giữ lại và làm hòa tan chất dinh dưỡng, trung hòa gốc acid, có thể nấu ra các món ăn và điều chế thức uống ngon hơn.
- Dùng uống trực tiếp : so với nước máy, không có mùi vị của thuốc sát trùng, uống rất ngon miệng, khi ăn nhiều thức ăn tính acid như thịt, trứng ...cũng có thể trung hòa chất kiềm và chất acid trong cơ thể, giảm bệnh tật.
- Uống rượu say : khi uống rượu say, có thể uống 2-3 ly trước khi ngủ, sau khi thức giấc, ít bị tình trạng nặng đầu khó chịu.
- Pha trà, pha cà phê : dùng nước ion tính kiềm pha trà có thể ngăn chặn chất acid tannic trong trà bị hòa tan ra, đồng thời (gian) có màu sắc đẹp hơn, cũng có ít vị chát, giúp thưởng thức được mùi vị nguyên chất của trà và cà phê.
- Pha chế rượu : khi dùng nước ion tính kiềm pha chế các loại rượu có tính acid mạnh như rượu whisky, sẽ cảm giác dễ chịu hơn khi uống ( giúp rượu cấp 3 có mùi vị rượu cấp 1), cũng có thể chống say rượu.
- Dùng để nấu cơm : dùng nước ion tính kiềm nấu cơm, cơm sẽ dẻo hơn, không dễ bị thiu và biến màu, khi để nguội cơm vẫn có mùi thơm. Dùng để vo gạo, có thể tránh các vitamin trong gạo bị mất đi, gạo cũ sau khi được ngâm và vo rửa bằng nước ion tính kiềm, khi nấu chính cũng có mùi vị thơm ngon như gạo mới.
- Dùng để nấu thức ăn : sự dẫn nhiệt tăng nhanh, có thể rút ngắn thời (gian) gian nấu,tiết kiệm nhiên liệu, có thể nêm nếm gia vị ít hơn khi nấu, nhưng mùi vị vẫn tốt và ăn ngon miệng, khi dùng để nấu canh, thức ăn trong canh mau mềm, nên mùi vị của canh ngọt ngon hơn.
- Rửa rau quả : Dùng để rửa rau quả, dinh dưỡng trong rau quả ít bị mất đi và sạch hơn.
- Nấu đậu : Khi nấu các loại đậu, giúp màu đậu sáng hơn, canxi và magiê trong đậu không dễ bị mất đi đồng thời (gian) mau chín hơn.
- Ngâm thịt và các nội tạng : Thịt và nội tạng là thực phẩm có mùi tanh và hôi, dùng nước ion tính kiềm ngâm 20 - 30 phút có thể loại bỏ mùi tanh.
- Loại ốc sò : có thể làm cho thịt của loại ốc sò không bị cứng và rút nước, giữ được tính đàn hồi vốn có.
3.Quan tâm đến động vật yêu quí và cây kiểng trong gia đình
- Cây cỏ : có thể thúc đẩy sinh trưởng, tăng khả năng chống bệnh sâu rầy. ( Chú ý: một số cây trồng KẾT hợp với nước tính acid, phải tìm hiểu trước).
- Động vật yêu quí : có thể tăng cường sức đề kháng, thúc đẩy sự tăng trưởng. Không chứa chất hữu cơ, sạch sẽ an toàn, kích KẾT sự tăng trưởng của tế bào động vật, giúp tăng trưởng khỏe mạnh.
You must be registered for see links