Đậu Phụ Sốt Nấm Rơm

Sau khi hấp chín, lấy đậu phụ ra, rắc tiêu lên trên, trang trí với rau cần tây. Dùng nóng với cơm trắng.



Nguyên liệu:

- 2 miếng đậu phụ non.

- 100gr nấm rơm.

- 1 cây boa-rô.

- 100gr bông cải xanh.

- 1/2 củ hành tím.

- 100gr bông bí đỏ.

- 1 nhánh cần.

- Dầu ăn, dầu hào, hạt nêm, đường, tiêu.

Thực hiện:

- Đậu phụ non cắt miếng vừa ăn.

- Nấm rơm thái nhỏ.

- Boa-rô thái khoanh.

- Bông cải xanh thái nhỏ.

- Hành tím và bí đỏ thái hạt lựu.

- Đun nóng 1 thìa súp dầu ăn, cho hành tím, boa-rô vao phi thơm. Cho bí đỏ vào xào, thêm bông cải xanh, nêm 2 thìa súp dầu hào, 1 thìa cà phê hạt nêm, 2 thìa cà phê đường, cho nấm vào đảo đều.

- Đậu phụ non xếp ra đĩa cho sốt nấm lên, hấp cách thủy 10 phút.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top