Ephrem

New Member
Nguyên liệu:



- 3 con cua lột, khoảng 200g



- Bột năng 50g



- 3 trái dâu tây, 1/2 trái xoài cát chín, 1/2 trái lê, 1/2 trái táo.



- Gia vị gồm: muối, tiêu, đường, bột nêm.



Thực hiện:



Cua làm sạch, lăn qua bột năng ướt và bột năng khô. Sau đó đem chiên vàng. Lấy 2/3 số trái cây ép lấy nước, 1/3 còn lại xắt hạt lựu để trang trí.



Nước sốt: Gồm nước ép trái cây pha với đường, muối, tiêu, bột nêm cho vừa ăn, sau đó bắc lên lửa nhỏ đun sôi, thêm một ít bột năng vào cho sánh lại.



Khi dọn bày cua ra đĩa, rưới nước sốt lên trên và trang trí tùy thích.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top