Nguyên liệu:
Cua (1con/800g), tieu bot đen, bơ, dầu hào, hac xi dầu, bột gà, bột bắp, gia vị.
Cách chế biến:
Cua làm sach va đem chiên so qua dầu ăn.
Cách che bien nước sốt:
Tiêu bot rang lên cho nong co mùi hương toa ra là được. Sau do cho bơ vào, khi bo vua chảy ra thi cho dầu hào, hac xi dầu, bột gà, đường. Cho 400ml nuoc loc vào và tron deu với hỗn hợp, nêm nem gia vị cho vừa ăn.
Cho cua vao nước sốt, dao deu vặn lửa nho nau liu riu khoang 10 phút để nuoc sot thấm vào thịt cua. Cho bot bắp vào den khi nước sốt quanh lai tạo thành mot dung dịch hơi set la vừa. Bày thuc an ra đĩa.