Nguyên liệu: 2 mieng dau hũ, 100 g tom tươi, 1 qua ca chua, tỏi, băm, ớt, nước mắm, muối, dấm, đường, dầu ăn, bột bắp.
Cách làm: Dau hu cắt miếng chu nhat 2x3cm, dung dao khoét mot lo ổ chính giua mieng đậu. Tôm boc vo dùng dao dap dap rồi mới băm nhỏ. Tron tom với tỏi, muối, tiêu, đường. Cho nhan vao chỗ khoét miếng đậu, lan qua bột năng chien chin vàng, xếp ra đĩa.
Cà chua bam nhỏ. Xào toi cho thơm, cho ca chua vào xào chín, nêm ước mắm, đường, muối, giấm, vừa ăn, cho them chut bột bắp pha loang để sauce co do sánh vừa phải. Chan sauce len đĩa đậu dùng nóng.