Bạn cần những nguyên liệu sau để làm gà que chiên xù: - 300g ức gà - 1 bát con bột chiên xù - 1 quả trứng - Gia vị: 3/4 muỗng cà phê muối +1/2 muỗng nhỏ tiêu. Cách làm gà que chiên giòn 1 Ức gà rửa sạch, lọc bỏ da, cắt thành miếng dày cỡ 1cm. Miếng thịt phải có độ mỏng vừa đủ để khi vỏ bột vàng giòn là thịt cũng vừa chín. Thêm chút xíu muối, tiêu, trộn đều và ướp trong khoảng nửa giờ cho thấm.
Đập trứng ra bát, đánh tan.
Nhúng thịt gà vào bát trứng.
Để trứng chảy hết thì tiếp tục lăn miếng thịt vào bột chiên xù để bột áo thành một lớp mỏng bao quanh thịt gà.
Đun nóng chảo với lượng dầu salad đủ ngập thịt. Thả từng miếng thịt gà vào dầu nóng, canh vừa lửa, chiên thấy bột ngoài trở vàng giòn là được. Vớt ra, đặt thịt lên giấy thấm cho hút ráo dầu. Bày thịt gà ra đĩa, phun ít tương ớt cho đẹp mắt hay chút vừng đen rang chín cho lạ miệng.