Nguyên liệu:
- 300g phi lê gà.
- 100g lá giang.
- 1 thìa súp sả băm nhuyễn.
- 1 thìa súp hành tím băm nhuyễn.
- 1 quả ớt sừng băm nhuyễn.
- 1/4 củ cà rốt.
- 1/2 thìa súp dầu ăn.
- 1 thìa súp bột nêm.
- 1 thìa súp đường.
- 1 thìa súp nước mắm.
Thực hiện:
- Rửa gà, nhặt lông tơ, thái miếng vừa ăn.
- Ngắt lá giang, rửa sạch, ngâm nước muối.
- Rửa cà rốt rồi tỉa hoa.
- Đun dầu nóng, phi thơm sả, tỏi, hành tím băm.
- Cho gà vào, xào khoảng 5 phút cho thịt gà săn lại.
- Sau đó, nêm bột nêm và nước mắm.
- Khi thịt gà ngấm, cho ớt vào và nêm thêm đường.
- Dùng đũa đảo liên tục cho đến khi gà chín rồi cho lá giang vào.
- Nêm lại vừa ăn.
- Bày ra đĩa, trang trí thêm cà rốt tỉa hoa.