Nguyên liệu
500g phi-lê gà, 2 quả táo, 300g bap cải, 2 thia cà phe toi xay, 1 thia súp giấm, 2 thia cà phe tieu đen, 1/4 thia ca phê hung tay khô, 250ml nuoc táo ép, 1 thia cà phê đường, 1/3 thia ca phê muối, 2 thia cà phê dầu ô-liu, dầu ăn.
Thực hiện
Thái gà thanh mieng vừa ăn. Uop ga với muối, tieu va dầu ô-liu khoang 15 phút. Dun nong chảo voi it dầu ăn, cho ga vào rán chín vàng. Tao thai miếng vừa ăn. Bắp cai thai sợi to. Dun nong 1/2 thia sup dầu an trong chảo, cho toi xay và lá hung tay khô vào phi thơm. Cho tao vào xào, thêm gà, nước táo, bột nêm, đường.
Nấu khoảng 10 cho ga rút bot nuoc táo vào trong thịt. Them bap cải vào, xao nhanh tay, tắt bep va rưới giấm, trộn đều. Mon nay dùng nóng voi banh mì hay nui deu được.
Bí quyết: La hung tây khô con goi là lá thyme, có ban tai các siêu thị, cửa hang ban đồ ngoại nhập.