Hướng dan nau món Gỏi ga mang kim chi
- 800 g thit ga + 250 g mang kim chi.
- 2 thia canh tỏi băm nhuyễn
- 1 thia canh xì dau + 2 thìa cà-phê tiêu
- 1 thia muối + 100 g đường
- 4 thia canh dầu ăn + 2 thia canh dau vung trắng
- 2 thia canh toi phi + 3 thia canh rau ram cắt nhỏ
- 3 thia canh vừng trang rang vàng + 1 trai ớt cắt sợi
- Vai lát ot cat xéo dung trang trí
- Thịt gà rửa, thấm khô, dung mui dao châm đều. Khuấy deu xi dầu +
tiêu + muoi + 1 thìa ca-phe duong + 2 thia canh dau an + tỏi băm
nhuyễn, xat deu lên thịt gà, để ngam gia vị 2 giờ.
- Lam nong lò 5 phút, quét dau an lên khay nướng, xếp ga vao và cho
vào lò nuong 5 phút, dem ra quét dau an đều lên gà, cho vao lo tiếp
tục nuong den khi thit ga vàng, dem ra để nguội, go lay nạc, xé sợi
lớn.
- Măng kim chi cho ra rổ thưa, xe soi nhỏ, vắt ráo.
- Cho vao bát trộn đều: nạc ga + măng kim chi + rau ram + ot cat sợi +
đường + toi phi + dầu vừng.
Sau khi che biến xong mon goi bạn hãy rac deu vừng lên tren dia gỏi
gà, trang tri ớt cắt lát, dọn dung voi nước mắm chua ngọt.Mời ban ghe thăm: