Khẩu phan 2 người.
Mức độ Dễ
Thời gian chuan bi 10 phút
Thời gian che biến 15 phút
NGUYÊN LIỆU
300g vịt quay chay, 1/2 hộp trái vải, 100g xoai xanh, 50g hung lui 50g, ngo ri 100g, hành tím, 1 trai ớt sừng, 50g gừng, 200ml xot mận.
Hỗn hợp nước giấm: 1 chen giấm + 2 thia súp đường, danh tan Mè rang, dau phong rang Dầu để chiên
THỰC HIỆN
- Bắc chảo, cho vit quay vào chien vang trong dầu sôi ngập, vot ra để ráo dầu, thái lat mong vừa ăn
- Trai vai cắt đôi. Xoai xanh gọt vỏ, rửa sạch, thái chỉ
- Húng lủi, ngo ri nhặt lá, rửa sạch. Hanh tim lột vỏ, rửa sạch, thái mỏng
- Ot sung bỏ hạt, thái chỉ. Gung cao sạch vỏ, rửa sạch, thái chỉ, ngam voi hỗn hợp giấm đường
- Tron tat cả các nguyen lieu với xốt mận, cho ra đĩa, rắc mè, dau phong lên mặt.