lqd03a2longan

New Member
Chuẩn bị:

- Tôm sú, thit so điệp, mực ống: mỗi thu 100 gr

- Ớt xanh, ớt vàng, bong cai xanh, thịt nghêu: mỗi thu 50 gr

- Ớt sừng: 1 trái

- Hành lá, dầu hào, tiêu, muối, bột nêm, ngò rí: mỗi thu mot ít

- Giấy bạc: 1 tờ

- Rượu trắng: 1 thia ca phê

Thực hiện:



Tôm sú lột vỏ, chẻ lưng. Muc ong làm sạch. Sò điệp, thit ngheu rửa sạch. Dau hanh lá băm nhỏ. Ớt xanh, ớt vàng, ớt sung tia hoa. Bông cai xanh luộc sơ.



Mực, tôm, sò điệp, nghêu uop dau hào, tiêu, bột nêm, muoi va rượu trắng. Lay to lót giấy bac vao rồi cho phan hai sản đã uop + ớt xanh, vàng, bong cai xanh, hành lá, ngo ri vào, gói lai va đem hấp cách thủy. Mon nay dùng với nước tương, ớt.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top