classic_season

New Member
Món gà xé phay:



Nguyên liệu:



- Gà ta khoảng 1,3kg

- Giá đỗ

- Rau thơm, rau mùi

- Hành tây 1 củ

- Dấm, ớt, đường, gia vị, mì chính, tỏi ( mỗi thứ 1 ít)



Cách chế biến:

- Gà luộc chín lấy phần thịt, xé nhỏ

- giá, rau thơm, hành tây rửa sạch. Rau thơm cắt nhỏ, hành tây thái chỉ ngâm chút giấm cho đỡ mùi hăng.

- Tỏi, ớt quả băm nhỏ.

- trộn giá hành với chút đưòng, dấm, gia vị cho ngấm khoảng 10 phút rồi đổ

thịt gà đã xé vào trộn đều cho tỏi và rau thơm, ớt.



- độ chua ngọt tuỳ vào khẩu vị của mỗi người



P/S: nhớ món này không ăn kem rau kinh giới đâu đấy nhé.Mời bạn ghé thăm:
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top