limcaonlylove

New Member
Nguyên liệu :



- Hai lòng đỏ trứng

- Một tách dầu ăn

- Một thìa café mù tạt ( trắng màu kem, không phải mù tạt xanh của Nhật )

- Một thìa soup giấm ( tính tương đương bằng thìa ăn phở, không quá đầy )

- Tiêu

- Muối



Làm sauce :



- Cho hai lòng đỏ trứng, tiêu, muối, mù tạt vào bát, đánh đều tay theo một chiều nhất định.



- Rót dầu ăn * vào thật từ từ, đều và đánh tiếp tới khi hỗn hợp nổi màu trắng kem



- Khi thấy hỗn hợp nổi, gần được thì đánh mạnh tay một lúc để sauce đặc lại, không bị chảy là được.



- Cho giấm vào đánh đều sau cùng ( không thích vị chua thì bỏ giấm )



Có thể để trong 24 h.
 
Các chủ đề có liên quan khác

Các chủ đề có liên quan khác

Top