Nhấm nháp những miếng bánh mềm, thơm, xốp với sữa nóng thật thú vị. Nguyên liệu: - 4 quả trứng - 100g đường - 113g đường - 2,5ml vani chiết xuất - 105g bột bánh ngọt - 100g bơ tan chảy, để nguội Cách làm: Bước 1: Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 350oF (180oC) Bước 2: Phết ít bơ và rắc ít bột để chống dính cho khuôn nướng bánh có kích cỡ 20cm. Bước 3: Trộn trứng, đường, vani trong một bát trộn lớn. Bước 4: Rồi đặt bát lên trên một bát nước nóng khác. Bước 5: Dùng máy trộn điện trộn đều hỗn hợp trong 5 phút cho hỗn hợp mịn. Bước 6: Lấy bát hỗn hợp ra khỏi bát nước nóng, để hỗn hợp nguội. Cho bột vào, dùng phới trộn hỗn hợp theo kiểu gập lại. Bước 7: Tiếp tục cho bơ vào và trộn tiếp. Bước 8: Sau đó, ngay lập tức đổ bột vào khuôn nướng bánh cỡ 20cm đã chuẩn bị lúc đầu. Bước 9: Nướng bánh ở nhiệt độ 25-35 phút cho đến khi bánh chín. Dùng tăm xiên thử vào giữa bánh thấy tăm sạch là được. Để bánh nguội trên giá, rồi cắt thành các miếng vừa ăn. Rắc ít bột đường lên trên và thưởng thức nhé! Yêu cầu thành phẩm: Bánh có màu vàng dịu, nở, mềm, tơi xốp. Bánh thơm mùi bơ và có vị ngọt vừa phải.