Nguyên liệu:
- 200g khoai môn
- 100g đậu xanh cà
- 2 quả trứng gà sạch
- 1/2 bát nước cốt dừa
- 200g dừa nạo
- 100g đường
- 1 ống va-ni nhỏ
Thực hiện:
- Luộc chín khoai môn, bóc bỏ vỏ
- Ngâm đậu xanh cà cho mềm, đãi sạch vỏ, hấp chín
- Tán nhuyễn khoai môn, đậu xanh để hỗn hợp vào nhau
- Sau đó, cho tiếp trứng gà, đường, nước cốt dừa, va-ni vào hỗn hợp khoai, trộn đều
- Cuối cùng, cho dừa nạo vào trộn đều
- Cuối cùng, cho dừa nạo vào trôn đều, vắt thành từng viên bằng quả chanh nhỏ, ấn dẹp
- Cho bánh vào lò nướng vàng khoảng 15 phút.