giahuy_online12

New Member
Tớ có 1 bí quyết là muốn cho vỏ bánh vàng, lại giòn lâu thì khi làm vỏ bánh bạn cho 1 ít khoai lang nghiền vào.

Còn tráng đường ngoài vỏ bánh thì như sau:

Chuẩn bị sẵn 1 bát đường cát trắng, khi bánh rán ở chảo còn nóng thì gắp ra thả ngay vào bát đường, lắc đều thì độ nóng của bánh sẽ làm đưởng chảy bám đều quanh bánh.

PS: nhưng tớ nghĩ bánh rán bây h ít ng ăn ngọt, ở nhà tớ toàn lăn vừng rồi chiên sơ cất tử lạnh khi nào ăn lại lôi ra chiên lại cho vàng, nóng... lạnh thế này là ngon miệng
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top