tttvtt

New Member
Nguyên liệu:

- 150gr cá ngừ.

- 100gr ớt Đà Lạt xanh.

- 1/4 quả dứa.

- 2 thìa súp sa tế.

- Gia vị: 1 thìa súp bột nêm, 1/2 thìa nước mắm,

cây xà lách, 1 thìa súp tỏi băm, 2 củ sả, 1 thìa súp dầu ăn.

Thực hiện:

- Cá ngừ cắt miếng vuông vừa ăn, ướp gia vị.

- Dứa cắt miếng vuông vừa ăn.

- Ớt Đà Lạt cắt miếng tam giác.

- Bào mỏng sả.

- Đun nóng dầu ăn, phi thơm tỏi và sả, cho cá vào xào, cho tiếp ớt Đà Lạt, dứa vào xào đều tay.

- Cuối cùng, cho sa tế vào đảo khoảng 10 phút, tắt bếp.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top