Dưới đây là cách làm caramen bạn nhé :
Nguyên liệu:-3 quả trứng gà-200ml sữa tươi không đường -3 thìa súp sữa đặc-2 thìa súp đường kínhCác làmTrứng gà tách bỏ lòng trắng chỉ lấy phần lòng đỏ. Cho 3 thìa sữa đặc và 200ml sữa tươi vào khuấy đều cho sữa hòa với trứng. Nên nhớ chỉ đánh bằng tay và nhẹ nếu không sẽ lên bọt. Rồi sau đó thắng đường. Đổ đường vào chảo vặn lửa nhỏ rồi thắng, cho thêm 1 ít nước rồi khuấy cho đường tan.Khi đường nóng, đảo đều cho được màu vàng đều. Bao giờ đương chuyển sang màu cánh dán có mùi thơm và hơi sến sệt thì được. Lúc này nhanh tay đổ đều đường vào đáy cốc caramenKhi đường hơi khô lại bề mặt thì đổ hỗn hợp làm lúc trên vào.Sau đó mang đi cách thủyThế là chúng ta đã có món caramen vừa ngon lại đảm bảo vệ sinh nữa chứ.