ha_online_1991

New Member
Từng miếng chả cá giòn rụm, thịt cá ngọt, chấm cùng với tương ớt hơi cay cay.Cách làm chả cá chiên xù ?Nguyên liệu:- 300g thịt cá phi lê, bạn có thể dùng cá rô phi, hay cá thát lát tùy theo sở thích của bạn
- 3 thìa súp bột năng
- 3 thìa súp dầu ăn
- Hành hương
- 1 quả trứng gà
- 50g bột mỳ
- Bột chiên xù, nước mắm, muối, hạt nêm, tiêu
- Tương ớt.Cách làm:- Cá mua về rửa sạch, thái lát nhỏ.- Trộn vào cá bột năng, dầu ăn, hành hương, hai thìa nhỏ nước mắm, một thìa nhỏ muối, một thìa nhỏ hạt nêm, tí hạt tiêu, trộn đều.- Đổ cá vào máy xay mịn.- Dùng thìa quết đều để hỗn hợp chả cá dai.- Dùng thìa nhỏ múc khoảng từ 3 - 4 thìa chả cá, ấn dẹp ra.- Đánh tan quả trứng gà.- Lăn từng miếng chả cá qua bát bột mỳ.- Rồi đến bát trứng gà.- Sau đó đến bát bột chiên xù.- Đổ dầu vào chảo, cho từng miếng chả cá vào chiên.- Khi chiên nhớ lật đều hai mặt để chả cá vàng đều.- Chả cá vàng, vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu ăn. Dùng nóng với tương ớt.Cách làm chả cá chiên xù ? Cách làm chả cá chiên xù ? Cá cắt miếng và ướp gia vị. Cách làm chả cá chiên xù ? Xay cá. Cách làm chả cá chiên xù ? Tẩm bột. Cách làm chả cá chiên xù ? Sau khi lăn qua trứng, bạn lăn qua bột chiên xù. Cách làm chả cá chiên xù ? Chiên vàng đều hai mặt.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top