nhi04x3d

New Member
Ng liệu:
200g thịt nạc vai xay
15-20 củ sả, 2 củ hành khô
Bột năng, hạt nêm, nước mắm, hạt tiêu, dầu ăn
Cách làm
Sả rửa sạch cắt đôi thành khúc chừng 15cm.
Bóc bớt lớp vỏ bên ngoài cho dễ cuốn.
Lấy 2 củ sả cùng 2 củ hành khô thái nhỏ rồi cho vào máy xay nhuyễn, nếu ăn được cay bạn cho thêm chút ớt vào xay cùng thì càng ngon nhé!
Trộn thịt với sả, hành khô, 2 thìa café hạt nêm, 2 thìa café nước mắm, hạt tiêu, 1 thìa canh bột năng để vào ngăn mát tủ lạnh 30 phút.
Dùng thịt cuốn quanh củ sả và nắm thật chặt.
Cho dầu vào chảo chiên thịt đến khi vàng, gắp ra giấy thấm dầu cho ráo
tèn tén ten...............
Cách làm chả cuốn sả chiên đây các mẹ ?
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top