Iomar

New Member
- Nguyên liệu:



4 chén cơm trắng, 8 con tôm sú, lột vỏ, chẻ lưng, 80g sò điệp rửa sạch, 60g đậu bí bo rửa sạch, 1/2 củ cà rốt cắt hạt lựu, 3 tép tỏi băm nhuyễn, 1/2 chén kem tươi, 100g xà lách cắt khúc vừa ăn, 2 trái cà chua cắt múi cau, 2 muống hạt nêm. 1/4 muỗng cà phê tiêu xay, 2 muỗng canh bơ.



- Thực hiện:



Luộc vừa chín hải sản và rau củ. Xào bơ với tỏi bằm cho thơm, cho cơm trắng vào chảo xào chín. Nêm với hạt nêm và tiêu xay cho vừa ăn.



Cho tiếp hải sản, rau củ và kem sữa vào chảo, xào đều.

Múc cơm vào dĩa, trang trí với xà lách, cà chua, dùng nóng.



Theo Sức sống mới
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top