Ponce

New Member
Hướng dẫn cách làm Gỏi xoài cá trê



- 1 kg xoài cát xanh

- 0,5 kg cá trê

- 2 củ hành tím

- 1 muỗng mè (vừng) rang

- Rau thơm các loại

- Gia vị: đường, mắm, tỏi, ớt, dầu





- Xoài xanh gọt vỏ, cắt lát dày, trộn với 2 muỗng đường rồi cất vào tủ lạnh.

- Cá trê làm sạch, lọc lấy thịt nạc, cắt sợi, đem chiên vàng, vớt ra

để ráo dầu.

- Hành tím thái mỏng.

- Làm nước trộn gỏi với tỏi giã nhỏ, một muỗng nước mắm và ba muỗng đường.

- Vớt xoài ra để ráo rồi trộn với hành tím, rau thơm xắt nhỏ, nước mắm

đã pha, nếm vừa ăn.

- Múc xoài ra đĩa, xếp cá trê chiên giòn và rắc mè lên trên.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top