Aodh

New Member
Lấy 1 tí nước (khoảng thìa xúp thôi ) cho chút muối ,đường hóa học 1-2 viên nhỏ tí ấy (nếu cho đường nhà sẽ không ngon bằng), đừng cho húng lìu vội, khuấy đều cho tan rồi đổ vào khoảng 500g lạc đảo đều, ngâm khoảng 30 phút,sau đó phơi lạc sống ấy khoảng 2h cho khô vỏ rồi bắt đầu rang. Khi rang nhớ đảo luôn tay,lửa để lom rom thôi, rang chậm thì lạc lúc chín ăn giòn và tan Tốt nhất là rang bằng cát.

Sau khi lạc chín cho ra rổ, sàng hết cát, trộn húng lìu và ủ bằng giấy báo.

Các mẹ thử nhé. Ngày xưa nhà chị làm món này đem bán cho các hàng nước đấy.
 

gn_2010

New Member
Bên mình chuyên cung cấp Húng Lìu cho phố Bà Triệu đó. bạn có thể vào trang web công ty xem cách làm món đó nhưng mình biết rằng có rất nhiều người làm còn ngon hơn phố Bà triệu.

http://www.thanhlocfood.com/San-pham/Gia-vi/Gia-vi-cao-cap/Bot-Hung-Liu.htmlMời bạn ghé thăm: Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Đầu Tư Thương Mại Thành Lộc
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top