Nguyên Liệu:
- 100gr măng trúc, thái khúc.
- 150gr cải trắng, xanh, cắt miếng.
- 1/2 củ cà rốt bào sợi.
- 5 quả cà chua bi, bổ đôi.
- 100gr măng vàng, cắt khúc.
- 1/2 củ hành tây, cắt múi.
- 100gr tôm lột vỏ, chẻ lưng.
- 50gr mực, khứa vảy rồng.
- 50gr phi lê cá chẽm, cắt miếng.
- Gia vị: Bột nêm, dầu hào, dầu ăn, 2 thìa cà phê bột năng pha loãng, 1 thìa súp tỏi xay, nước dùng.
Thực Hiện:
- Phi tỏi với dầu, xào tôm, mực, cá.
- Cho măng trúc, bông cải, cà rốt, cà chua, măng vàng, hành tây vào, nêm gia vị.
- Cho nước dùng, bột năng vào để tạo độ sánh.