Nguyên liệu:
2kg sườn bò3 tép tỏi, đập dậpDầu ô liuTiêu giả sơ
Cách làm
- Tẩm thịt bằng dầu ô liu. Xát tiêu và tỏi vào thịt. Cắm thước đo vào giữa nhưng không đụng giẻ sườn.- Dàn than hồng quanh dưới xoong hứng nước thịt với độ khá nóng (thử hơ tay, đấm 3 giây), đặt phần mỡ sườn ngửa trên vĩ, dưới là xoong hứng hạ thấp xuống rồi nướng đến lúc thước đo chỉ 70oC là cỡ tái (trong khoảng 120 phút), hay chín kỹ (khoảng 135 phút).- Lấy sườn để ra đó 10 phút rồi hãy chặt, dọn ra ăn với bơ chanh mù tạt.Mời bạn ghé thăm: